pornประสบการณ์เข้าอาบอบนวดครั้งแรก!!

ผมเข้าไปรับบริการอาบอบนวดแห่งหนึ่งเห็นด้วยเลยว่าตื่นเต็นมาก ที่นี้มองจากด้านนอกแล้วไม่เคยทราบเลยว่าเป็นอาบอบนวด แบบเดียวกันโฮเต็ลปกติ มีห้องพักข้างบนไว้บริการ ข้างล่างก็มีสระว่ายน้ำ รู้ตอนหลังว่าตอนเวลาเย็นๆมีโชว์ด้วยเป็นผู้หญิงจะออกมาเดินแบบในชุดที่มีไว้ใส่ว่ายน้ำ แล้วก็จะถอดเสื้อถอดผ้าที่ละชิ้น โดยแขกจะนั่งที่โต๊ะบริเวณสระ แล้วต่อจากนั้นผู้หญิงก็จะมาเดินเข้ามาใกล้ๆทำนองว่ายั่วกิเลส และจากนั้นก็จะว่ายโชว์ด้วยโดยไม่มีเสื้อผ้าเลยซักชิ้น แต่ว่าเสียดายว่าผมมาไม่ทัน ผมไม่คิดว่าผู้หญิงที่นี้จะงามมากมาย ผมก็เข้าไปนั่งที่โซฟาเพื่อมองผู้หญิงในตู้ ที่นี้กจะมีบุคลากรชายมาชี้แนะให้เพราะจะเลือกคนใด พี่คนนี้ก็เข้ามาแล้วกระซิบบอกว่านอกจากในตู้แล้วยังมีแบบพิเศษนอกตู้ด้วย เป็นเด็กนิสิตมาหางานนอกเวลาทำ ซึ่งจะนั่งฟังเพลงอยู่ที่ร้านอาหาร ผมก็เลยพึงพอใจโดยทันที ก็เลยบอกให้พี่คนนี้พาไปดู เพื่อนฝูงๆขอรับสุดบอดเลยครับผม ผู้หญิงงามๆทั้งหมดเลยขอรับ อย่างงี้คนใดกันจะข่มใจไหวล่ะ ยิ่งมากมายรุงเทวดาฯ ด้วย ก็ช่องทางทองคำล่ะนะครับ ห่างภรรยาทั้งที ผมมองอยู่นานก็ตกลงใจเลือกน้องคนหนึ่งอายุโดยประมาณ 20 ปี นมคุณใหญ่มากขอรับ ส่วนตูดก็ไม่ใช่เล็กๆเลย เพียงแค่มองเห็นคุณลุกเดินไปเดินมา ผมก็ลำแข้งจนถึงตัวงอเป็นกุ้งไปแล้ว ในขณะที่คอยผมก็สั่งเบียรมารับประทานหมดไปขวดหนึ่งพอดิบพอดี ลืมบอกไปนะครับว่างานนี้ฟรีด้วยเนื่องจากว่า เซลล์เลี้ยง ราคาค่าจ้างคุณที่ตกลงกันก็คือ 1800 บาทขอรับ ผมก็ขึ้นห้องไปกับคุณต้องขึ้นลิฟท์ไปชั้น 6 นะครับ ระหว่างขึ้นห้องผมก็ถามชื่อคุณ คุณชื่อ อุ้ม ครับผม ผมบอกคุณว่าคุณงามมากมาย คุณก็เขินบางส่วนนะครับ ถามไปถามมาคุณพูดว่าเป็นนิสิตอยู่มาดำเนินงานนี้ราวๆเดือนหนึ่ง รายได้ดีเยี่ยมรวมทั้งคุณก็รักสนุกด้วย คุณก็เลยมาดำเนินงานนี้ ในลิฟท์คุณยืนอยู่รอบๆปุ่มกดชั้นของลิฟท์หันตูดมาให้ ผมก็แกล้งจบตูดคุณนะ

จุดกระตุ้นเซ็กส์ที่จะทำให้หนุ่มๆเร้าใจ

ทราบไหมเอ่ยว่าการปลุกอารมณ์ความจำเป็นของเพศชาย มิได้มีเพียงแค่การสัมผัสกับอวัยวะสืบพันธุ์ของเขาแค่นั้น แม้กระนั้นการสัมผัสตามจุดต่างๆของร่างกายก็จะก่อให้เขากำเนิดความรู้สึกเสียววาบได้เช่นกัน ว่าแต่ว่าจะมีจุดไหนบ้างไปดูกันเลย 1.หัว เป็นส่วนที่จะทำให้หนุ่มกำเนิดความบรรเทาและก็กระตุ้นสิ่งที่ต้องการทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม แค่เพียงสัมผัสเบาๆบนหัวแล้วก็เส้นผมของเขาเพียงแค่นั้น 2.หน้าผาก กึ่งกลางหน้าฝาก เป็นจุดที่เรียกว่าตาลำดับที่สาม ซึ่งจุดนี้จะสามารถกระตุ้นเซ็กส์ได้ในระดับหนึ่ง โดยให้ใช้นิ้วโป้งมือกดลงไปราว 60 วินาที แล้วหลังจากนั้นปลดปล่อยแล้วก็ทำอีกครั้งเรื่อยขอบอกว่าได้ผลลัพธ์ที่ดียอดเยี่ยม 3.บริเวณใบหน้า การคลำเบาๆด้วยความรักที่บริเวณใบหน้าก็เป็นอีกแนวทางสำหรับเพื่อการแสดงความรักแล้วก็ความจำเป็นที่มีต่อเขา ซึ่งจะมีผลให้เขารู้สึกเคลิ้มได้ดิบได้ดี 4.ฐานองคชาติ จุดพีคที่จะทำให้หนุ่มกำเนิดอารมณ์ได้อย่างง่ายๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆถุงอัณฑะ เพียงแค่สัมผัสเบาๆกด และก็กดเป็นจังหวะ ก็จะสร้างความพึงพอใจให้เขาได้อย่างไม่ต้องสงสัย

รวมเรื่องเล่าเซ็กซ์ในคืนแต่งงาน ตอน 1

เมื่อคุณลองหลับตาลงและจินตนาการถึงช่วงค่ำคืนในวันแห่งการจัดพิธีแต่งงานของคุณและคู่รักของคุณ คุณอาจจะนึกถึงบรรยากาศแห่งความปิติยินดีที่เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลองจากครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณทั้งสองคนด้วยแชมเปญและการตกแต่งสถานที่ที่ใช้ในการจัดพิธีแต่งงานอันเต็มไปด้วยกลีบของดอกกุหลาบ จนไปถึงอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ กลิ่นชวนสร้างบรรยากาศจากเทียนหอม และการมีเพศสัมพันธ์ครั้งพิเศษสุดโรแมนติคของคุณและคู่รักของคุณ แต่ทว่า สถานการณ์แห่งความเป็นจริงที่คุณอาจจะต้องพบเจอ มันอาจจะไม่ได้ใกล้เคียงตามสถานการณ์ที่คุณได้เคยวาดฝันเอาไว้เสมอไป คู่แต่งงานหลายคู่เหนื่อยล้าจากกิจกรรมที่ดำเนินมาตลอดหลายต่อหลายชั่วโมง หรือมีอาการเมาสุดๆจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากจนเกินไป เนื่องด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเขาจึงมักจะต้องการเพียงแค่ได้ถอดเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับพะรุงพะรัง ลบล้างเครื่องประทินโฉม และผล็อยหลับไปหลังจากการร่วมพิธีการแต่งงานที่เหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนานเต็มวัน ต่อไปนี้จะเป็นการแบ่งปันประสบการณ์จริงในค่ำคืนวันแห่งการจัดพิธีแต่งงานจากผู้หญิงที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว อ่านแล้วคุณอาจจะนึกถึงประโยคเด็ดจากหนัง Sex and the City ที่ว่า การจัดพิธีแต่งงานหรือจะสู้การใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจริงๆ